Giới thiệu CTCP Công nghệ Meta Universes

Là thành viên mới nhất gia nhập đại gia đình OSP Group, CTCP Công nghệ Meta Universes (Meta Universes) được thành lập và đi vào hoạt động chính thức vào đầu năm 2022, hoạt động mạnh mẽ trong lĩnh vực phát triển ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. 

1. Giới thiệu chung: 

  • Quy mô: Dưới 50 nhân sự 
  • Cơ cấu tổ chức: 

Không giống như các công ty thành viên khác trực thuộc OSP Group, Meta Universes không hoạt động theo cơ cấu phòng ban mà nhân sự được chia theo các team dựa trên sản phẩm đang được nghiên cứu và triển khai. Hiện nay, đội ngũ Meta đang tập trung vào phát triển một số sản phẩm chính như: Ví phi tập trung Meta Uni, Sàn giao dịch phi tập trung Meta Speed và hàng loạt tựa game NFT. Đồng hành cùng đội ngũ phát triển sản phẩm còn có team Marketing, đảm nhận nhiệm vụ nghiên cứu và tiếp cận thị trường. 

Với sản phẩm chính là các ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain thì tinh thần sáng tạo, tư duy bứt phá cùng khả năng nắm bắt xu hướng mới được xem là yêu cầu cần có của mỗi thành viên trong team Meta. Cũng chính vì vậy, đội ngũ quản lý, lãnh đạo công ty luôn cố gắng tạo điều kiện tốt nhất để mỗi nhân sự có thể tìm ra và phát huy những ưu điểm cá nhân cũng như tiếp tục học tập, trau dồi nhằm nâng cao kỹ năng, kinh nghiệm. 

Trong tương lai, cùng với những dự án đã, đang và sẽ được triển khai, chắc hẳn quy mô nhân sự của team Meta Universes sẽ còn được tiếp tục mở rộng.

2. Lĩnh vực hoạt động: 

Tập trung vào hoạt động phát triển các ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ chuỗi – khối, Meta Universes đã và đang hướng tới việc xây dựng hệ sinh thái Blockchain hoàn thiện giúp người dùng có thể tham gia giao dịch tiền mã hóa hay giải trí đồng thời kiếm tiền với GameFi. 

  • Ví phi tập trung Meta Uni 

Cùng với sự bùng nổ của nền tài chính phi tập trung (DeFi), nhu cầu về các ứng dụng hỗ trợ việc giao dịch tiền mã hóa cũng ngày càng tăng. Nắm bắt kịp thời xu hướng của thị trường, đội ngũ Meta Universes đã nghiên cứu và phát triển ví phi tập chung Meta Uni. 

Ví Meta Uni sở hữu nhiều tính năng nổi bật khi có thể hỗ trợ nhiều mạng Blockchain khác nhau thông qua chức năng CrossChain và tham gia vào các ứng dụng của từng mạng. Người dùng cũng sẽ dễ dàng tiếp cận với Meta Uni với hai định dạng gồm tiện ích mở rộng trên trình duyệt web và ứng dụng cài đặt trên di động. 

Ví phi tập trung Meta Uni đến từ Meta Universes

Với ví phi tập trung của Meta Universes, người dùng có thể lưu trữ, theo dõi giao dịch, hoán đổi tài sản, gửi và nhận tiền điện tử, mã thông báo được cài đặt sẵn trong ví. Dự kiến, MetaUni sẽ sớm được bổ sung tính năng Ví chuỗi chéo dành cho thế hệ Web 3.0.

  • Sàn launchpad Meta Speed

Cùng với ví điện tử Meta Uni, Meta Universes đang trong quá trình phát triển và hoàn thiện sản phẩm sàn giao dịch phi tập trung Meta Speed. Với ứng dụng này, người dùng sẽ không phải viết mã hoặc thực hiện tạo mã thông báo với quy trình phức tạp mà có thể khởi chạy và tạo mã thông báo chỉ trong vài cú nhấp chuột đơn giản.

Với nỗ lực hỗ trợ tối đa các giao dịch của người dùng, Meta Speed cũng cho phép việc liệt kê các mã thông báo lên nhiều sàn giao dịch phi tập trung khác như Metaswap, Uniswap, Shibaswap, Sushiswap, Kushwap, Quickswap… 

Sàn launchpad Meta Speed giúp các giao dịch của người dùng trở nên thuận tiện hơn
  • Vũ trụ Meta Games

Trong những năm trở lại đây, chúng ta đã được chứng kiến sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp sản xuất game NFT. Các thể loại game như như Play to earn, Click to earn, Free to play… đang ngày càng phổ biến và team Meta Games cũng không nằm ngoài xu hướng này. 

Hiện nay, đội ngũ Meta Games đang trong quá trình triển khai loạt dự án phát triển các tựa game NFT, hợp tác cùng nhiều nhà phát triển khác trong và ngoài khu vực. Trong tương lai gần, đội ngũ của team Meta mong muốn đem tới dự án Meta World với một thế giới metaverse hấp dẫn, đón đầu xu hướng của tương lai. 

Meta Game hứa hẹn sẽ đem tới những trải nghiệm khác biệt cho người dùng

Nếu như bạn luôn mong muốn một môi trường làm việc sáng tạo và có điều kiện phát triển, hoàn thiện bản thân thì có lẽ Meta Universes chính là điểm đến mà bạn luôn tìm kiếm. Để tham khảo thêm các vị trí tuyển dụng tại Meta Universes, xem tại đây

Liên hệ với chúng tôi