DỊCH VỤ BÁN GÓI CƯỚC

Đứng trước sự biến đổi nhanh chóng về nhu cầu sử dụng của người dùng, OSP cùng với các nhà mạng đối tác thực hiện nghiên cứu và tạo lập các gói cước tiện lợi với chi phí hợp lý nhất.

Bên cạnh đó, OSP còn trực tiếp nghiên cứu, phát triển các giải pháp, các công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh cho các đơn vị phụ trách chuyên môn của các nhà mạng.

CTV là hệ thống affiliate có mô hình phục vụ quản lý đa tầng đầu tiên của MobiFone, cung cấp các công cụ hỗ trợ kinh doanh, tiếp thị, quản lý đơn hàng dựa trên nguyên tắc đảm bảo quyền lợi của khách hàng và cộng tác viên.

Chỉ sau gần 2 năm ra mắt, CTV MobiFone hiện nay đang là nền tảng tiếp thị liên kết các sản phẩm viễn thông có thị phần lớn nhất tại thị trường Việt Nam.

Shop360 được OSP xây dựng và phát triển với mục tiêu trở thành nền tảng Nền tảng tiếp thị liên kết các sản phẩm viễn thông và sản phẩm số hàng đầu Việt Nam

Hệ thống của Shop360 cho phép người tham gia kinh doanh và nhận thu nhập không giới hạn với danh mục sản phẩm như sim số, gói cước di động, sổ xố điện toán Vietlott…