Meta Universes – Hệ sinh thái Blockchain đến từ OSP Group

Đón đầu những xu hướng công nghệ mới nhất hiện nay, đội ngũ Meta Universes (thuộc Tập đoàn Công nghệ OSP) đã và đang phát triển cũng như chuẩn bị cho sự ra mắt của loạt ứng dụng dựa trên nền tảng công nghệ Blockchain. 

Meta Universes là dự án đã được đội ngũ của OSP ấp ủ trong thời gian dài và chính thức ra mắt những sản phẩm đầu tiên vào năm 2022. Với mục tiêu trở thành một trong những đơn vị hàng đầu tại Việt Nam về phát triển ứng dụng công nghệ Blockchain, đội ngũ Meta Universes đã và đang phát triển hệ sinh thái gồm các ứng dụng như ví điện tử phi tập trung (Meta Uni), sàn giao dịch phi tập trung (Meta Speed) và loạt game NFT đến từ Meta Games. 

Ví điện tử phi tập trung MetaUni cho phép người dùng chuyển tài sản trong các mạng Blockchain thông qua chức năng CrossChain và tham gia ứng dụng của mỗi mạng. Ví điện tử đến từ Meta Universes sẽ cho phép người dùng có thể lưu trữ, theo dõi giao dịch, hoán đổi tài sản, gửi và nhận tiền điện tử mã thông báo được cài đặt sẵn trong ví.

Dự kiến, Meta Uni sẽ sớm được bổ sung tính năng Ví chuỗi chéo dành cho thế hệ Web 3.0.
  • Sàn launchpad MetaSpeed

Với MetaSpeed, người dùng sẽ nhận thấy tính năng nổi bật chính là khởi chạy mã thông báo và tạo mã thông báo nhanh chóng chỉ với một vài cú kích chuột đơn giản. Bên cạnh đó, sàn launchpad cũng cho phép thực hiện liệt kê các mã thông báo lên các sàn giao dịch như Kushwap, Metaswap, Quickswap, Shibaswap…

Meta Speed giúp đơn giản hóa, tiện lợi hóa hoạt động giao dịch của người dùng
  • Meta Game

“Công xưởng” Meta Game của Meta Universes phụ trách nghiên cứu thị trường và phát triển loạt trò chơi NFT với đa dạng thể loại như: Play to earn Games, Click to earn Games, Free to earn, Move to earn… Trong tương lai gần, đội ngũ Meta Game hứa hẹn sẽ đem tới dự án Meta World với mục tiêu thiết lập một thế giới metaverse hấp dẫn, đón đầu xu hướng công nghệ của tương lai. 

Với sự bùng nổ của game NFT trong nhiều năm gần đây, Meta Universes nhanh chóng bắt kịp xu hướng và tạo nên những sản phẩm mang màu sắc riêng

Theo dự kiến, các sản phẩm công nghệ thuộc hệ sinh thái Meta Universes sẽ lần lượt được ra mắt vào cuối năm 2022 và 2023, đánh dấu một bước tiến đặc biệt của OSP trong hành trình chinh phục lĩnh vực hoạt động mới. Hy vọng những ứng dụng dựa trên nền tảng Blockchain của OSP Group sẽ đem đến những trải nghiệm khác biệt và đáp ứng kỳ vọng của những người yêu công nghệ. 

Liên hệ với chúng tôi