GIỚI THIỆU
VỀ UCHI

Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI kết nối các Tổ chức hành nghề công chứng với Sở Tư pháp cùng các Cơ quan phối hợp; cho phép chia sẻ tức thời các thông tin về tình trạng ngăn chặn của tài sản, lịch sử giao dịch của tài sản giúp giải thiểu tối đa rủi ro cho công chứng viên và tổ chức.

CẢI TIẾN ƯU VIỆT
PHẦN MỀM UCHI

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ UCHI

Chia sẻ của các khách hàng đã trải nghiệm phần mềm quản lý hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI

Từ khi Phần mềm Uchi được đưa vào sử dụng, chúng tôi có thể tra cứu thông tin nhanh chóng, kịp thời và chính xác. Ngoài ra việc quản lý và báo cáo hồ sơ công chứng rất thuận tiện theo các mẫu thông tin đúng chuẩn và phù hợp với từng mục đích, yêu cầu, giúp tiết kiệm được tối đa thời gian.
Kể từ khi triển khai Phần mềm Uchi, các hoạt động tại văn phòng chúng tôi thuận lợi hơn vì mọi dữ liệu công chứng của toàn thành phố đều được cập nhật liên tục lên hệ thống. Chính vì vậy chúng tôi có thể xác minh thông tin trên hệ thống, gia tăng tính chính xác và an toàn cho mỗi hồ sơ công chứng.
Phần mềm UCHI của OSP Group đã hỗ trợ rất nhiều cho chúng tôi trong việc xây dựng cơ sở dữ liệu công chứng chung trên phạm vi toàn thành phố. Dựa trên cơ sở dữ liệu này, các hoạt động nghiệp vụ, bao gồm quản lý, khai thác thông tin trở nên thuận tiện và hiệu quả hơn, từ đó nâng cao chất lượng công việc của tổ chức.
Phần mềm Quản lý Hợp đồng công chứng và dữ liệu ngăn chặn UCHI cập nhật nhanh chóng các thông báo, chủ trương mới nhất từ Sở Tư pháp, từ đó, giúp chúng tôi tránh được rủi ro thất lạc hoặc chậm trễ. Điều này giúp cho các công chứng viên an tâm hơn trong quá trình thực hiện công việc.

TÌM HIỂU THÊM VỀ PHẦN MỀM UCHI

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI