CẨM NANG TEAMWORK VĂN PHÒNG

Trong tháng 5 này, Talk With Us không chỉ là câu chuyện riêng của một nhân vật mà chúng ta sẽ có cơ hội lắng nghe những chia sẻ của một tập thể “Hay ăn – Hay nói – Hay làm” – Phòng Vận hành Khai thác. Hãy cùng theo dõi để khám phá bí quyết teamwork hiệu quả và cách tạo nên một tập thể “tình thương mến thương” nhé!

Những chia sẻ trên đây các thành viên phòng Vận hành Khai thác về chủ đề teamwork có thể không mới và cũng không quá đặc biệt, tuy nhiên, chúng mình tin rằng một tập thể đoàn kết và có thể phối hợp hiệu quả cùng nhau lại được tạo nên từ những suy nghĩ, hành động nhỏ mỗi ngày. Hãy bắt đầu với việc đơn giản như lắng nghe và phản hồi một cách tích cực, phân tích và đóng góp ý kiến để mọi người có thể cùng phát triển…

Như vậy là cuộc trò chuyện của Talk With Us và phòng Vận hành Khai thác sẽ tạm khép lại tại đây. Thay mặt Ban Biên tập của Talk With Us xin cảm ơn các thành viên của phòng Vận hành Khai thác và chúc phòng chúng ta sẽ luôn giữ được nguồn năng lượng tuyệt vời và sự gắn bó đặc biệt như bây giờ.

Hẹn gặp lại bạn đọc vào số đặc biệt tháng 6 hướng đến Kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Công nghệ OSP. Cùng chờ đợi những câu chuyện thú vị tiếp theo của Talk With Us nhé.

Đọc thêm: Talk With Us Tháng 4 – Công việc Lập trình viên dưới góc nhìn của một nữ Tech Lead sẽ như thế nào? 

Liên hệ với chúng tôi