Những con số ấn tượng của OSP Group trong năm 2021

Năm 2021, Tập đoàn Công nghệ OSP đã chứng kiến những bước chuyển mình mạnh mẽ cùng nhiều thành tựu vượt bậc trong hai lĩnh vực hoạt động chính là cung ứng dịch vụ viễn thông và phát triển giải pháp chuyển đổi số, giải pháp công nghệ.

Những con số ấn tượng của OSP Global 

Trong năm vừa qua, Dịch vụ S-Plus MBF đã ghi nhận 160 triệu lượt mời cùng 2,2 triệu giao dịch được thực hiện thành công, Tổng doanh thu khách hàng: 64 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các thành viên của trung tâm Fico đã vô cùng nỗ lực để Dịch vụ Splus Viettel thu về 566 triệu lời mời sử dụng cùng 14 triệu lượt giao dịch thành công.

Nhắc đến những thành tựu nổi bật của trung tâm Fico, chúng ta không thể nào bỏ qua Dịch vụ Chọn số với 600 nghìn phiếu giữ số cùng 392 nghìn thuê bao hòa mạng thành công. Trong năm vừa qua, đã có 60.000 chiếc sim được đội ngũ dịch vụ Chọn Số giao tận tay đến khách hàng. Là dịch vụ mới chỉ vừa ra mắt trong năm, nhưng dịch vụ Cộng tác viên Mobifone đã sở hữu chuỗi thành tích đầy ấn tượng: đạt 4500 CTV tham gia và bán ra 176.000 gói cước được bán ra. 

Những bước tiến mới của Khối Dự án

Năm 2021 cũng là một cột mốc đáng nhớ của OSP nói chung và đội ngũ nhân sự phụ trách Phần mềm công chứng UCHI nói riêng. Trong năm vừa qua, OSP đã thành công mang UCHI tới Hậu Giang, Trà Vinh, Quảng Nam. Như vậy, Phần mềm công chứng UCHI của chúng ta đã có mặt tại 21 tỉnh/thành phố trên cả nước với 500 đơn vị tổ chức công chứng đã và đang sử dụng.

Cùng với phần mềm UCHI, phần mềm Văn phòng điện tử UMIO và phần mềm Đấu giá trực tuyến tiếp tục được triển khai tại các nhiều cơ quan, tổ chức trên toàn quốc. Nắm bắt các xu hướng công nghệ mới nhất và phản hồi từ khách hàng, đội ngũ OSP Group vẫn đang tiếp tục nỗ lực xây dựng các phiên bản cập nhật, bổ sung thêm các tính năng mới và hoàn thiện trải nghiệm người dùng. 

Một tin vui khác của năm 2021 chính là việc TGĐ Lê Quang Dũng đã đại diện Tập đoàn OSP trở thành thành viên VIP của Hội truyền thông số Việt Nam và chính thức được bổ nhiệm thành Phó Viện Trưởng Viện Sáng Tạo và Chuyển đổi số VN VIDTI. 

Năm 2021 của Tập đoàn OSP khép lại với chuỗi doanh số ấn tượng của OSP Global; 23 hợp đồng được ký kết, thực hiện và 40 dự án trong quá trình xúc tiến đến từ Khối Dự án. Năm 2022 đang đến cùng với những cơ hội và thách thức mới, tập thể OSP Group đã sẵn sàng để nỗ lực và tiếp tục gặt hái những thành tựu mới.

Liên hệ với chúng tôi