OSP Global ra mắt ứng dụng điện thoại Cộng tác viên Mobifone

Vào tháng 3 vừa qua, ứng dụng điện thoại Cộng tác viên Mobifone (CTV Mobifone) đã chính thức ra mắt phiên bản hoàn chỉnh, đánh dấu cột mốc quan trọng trong quan hệ hợp tác giữa OPS Global và nhà mạng hàng đầu Việt Nam –  Mobifone. 

Vào tháng 9 năm 2021 vừa qua, dịch vụ Cộng tác viên Mobifone đã chính thức đi vào hoạt động và nhanh chóng sở hữu được những chỉ số tăng trưởng ấn tượng. Đây là nền tảng affiliate (tiếp thị liên kết) chính thức của nhà mạng Mobifone cho phép cộng tác viên kinh doanh các sản phẩm viễn thông, sản phẩm số không mất vốn. 

Dịch vụ CTV Mobifone đem tới những cơ hội kinh doanh với cơ chế và thủ tục đơn giản

Trước quy mô ngày càng mở rộng của mạng lưới CTV, đội ngũ Mobifone và OSP Global đã thực hiện nghiên cứu và phát triển ứng dụng CTV Mobifone dành cho các thiết bị thông minh (điện thoại, máy tính bảng), với mục tiêu đem tới một công cụ hỗ trợ kinh doanh tiện lợi, là phương thức kết nối giữa nhà mạng và các CTV của mình. 

Scan mã QR để trải nghiệm hệ thống CTV của Mobifone – OSP Global

Phiên bản đầu tiên của mobile app CTV Mobifone được ra mắt vào tháng 3 năm 2022, trên nền tảng IOS và Android với các tính năng: 

  • Đăng ký, xác thực thông tin hòa mạng nhanh chóng và dễ dàng;
  • Tìm kiếm, lấy link, đăng ký gói cước thuận tiện qua mã OTP; 
  • Tìm chọn sim số nhanh chóng trên bộ lọc tìm kiếm, Giữ số hòa mạng ngay trên app;
  • Theo dõi hoa hồng, số dư cụ thể và minh bạch. 

Với nguyên tắc đơn giản hóa về hiển thị và thao tác, giúp người dùng có thể dễ dàng theo dõi và thực hiện tình hình kinh doanh của mình, app CTV Mobifone đã nhận được phản hồi tích cực và tiếp tục thực hiện nâng cấp để có thể trở nên hoàn thiện hơn. 

-> Trải nghiệm ứng dụng CTV Mobifone trên App Store 

-> Trải nghiệm ứng dụng CTV Mobifone trên CH Play

Liên hệ với chúng tôi