OSP vinh dự nhận bằng khen của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội

Trong tháng 8 vừa qua, tập thể OSP đã đón nhận hai tin vui khi Công ty cổ phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP và Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã vinh dự nhận được bằng của Ủy ban Nhân dân Thành phố Hà Nội dành cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua khối Doanh nghiệp trên địa bàn năm 2022. 

Năm 2022 được xem là một năm đặc biệt đối với OSP khi mà chúng ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19. Tuy nhiên, với tầm nhìn chiến lược của Ban Lãnh đạo cùng sự đoàn kết, cố gắng của tập thể CBNV công ty, OSP đã thành công chinh phục những cột mốc ấn tượng khi doanh thu khách hàng đạt 850 tỷ, tăng 495% so với năm 2021. Số lượng đơn hàng xử lý năm 2022 đạt gần 4 triệu đơn hàng sim và gói cước. 

Bên cạnh các con số ấn tượng nêu trên còn phải kể đến những bước tiến lớn trong hoạt động nghiên cứu, phát triển các nền tảng, công cụ hỗ trợ hoạt động kinh doanh của OSP và các đối tác như MobiFone. Nổi bật là ứng dụng Chọn số Online, ứng dụng CTV MobiFone và đặc biệt là MobiCTV – Giải pháp hỗ trợ hoạt động triển khai và vận hành dịch vụ CTV tại Công ty khu vực 3. Đây là ứng dụng đã được đội ngũ OSP hoàn thiện trong thời gian kỷ lục là 20 ngày và đã vinh dự nhận giải thưởng sáng kiến cấp Tổng Công Ty MobiFone. 

Với những thành tích kể trên, Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP đã vinh dự nằm trong danh sách 44 doanh nghiệp được nhận bằng khen của UBND Thành phố Hà Nội nhằm vinh danh các doanh nghiệp, doanh nhân có thành tích trong hoạt động sản xuất kinh doanh, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô.

Các thành viên của Ban Điều hành tiếp nhận bằng khen của UBND thành phố

Những thành tựu mà OSP có được trong năm 2022 là nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo của công ty, trong đó phải kể đến Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng. Với tầm nhìn chiến lược và khả năng nắm bắt nhanh chóng, anh đã cùng các cộng sự đã thành công đưa con thuyền OSP “rẽ sóng, vượt bão, tiến về phía trước”. Trong lần xét khen thưởng này, Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng cũng đã trở thành một trong 43 cá nhân nhận được bằng khen của UBND thành phố dành cho người quản lý và điều hành doanh nghiệp có thành tích trong phong trào thi đua khối doanh nghiệp trên địa bàn. 

Tổng Giám đốc Lê Quang Dũng đã có một năm 2022 thành công cùng OSP

Một lần nữa xin chúc mừng những thành tựu của OSP trong thời gian vừa qua và hy vọng rằng đây sẽ là động lực để tập thể các thành viên OSP tiếp tục cố gắng và phát huy những thế mạnh của mình để đưa công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa. 

Tập thể CBNV và Ban Lãnh đạo đã và đang nỗ lực không ngừng để thành công chinh phục những cột mốc mới trong năm 2023
Liên hệ với chúng tôi