Tháng 3 này, nhà OSP có gì mà ai nấy đều mê?

Đây là OSP và chào mừng bạn trở lại với phóng sự về các sự kiện văn hóa, thể thao, đào tạo nội bộ của chúng mình. Trong số tháng 3 này hãy cùng nhìn lại những chuỗi sự kiện chào đón Quốc tế Phụ nữ 8/3 và Quốc tế hạnh phúc 20/3 nhé. 

Các “chị đẹp” OSP đã làm gì trong ngày 8/3 vừa qua? 

Đi tìm chủ đề cho các hoạt động luôn là công việc đầu tiên và đôi khi cũng là phần thử thách nhất, đặc biệt khi mà ban tổ chức luôn muốn đem đến những trải nghiệm mới mẻ và ý nghĩa nhất đến với các thành viên của OSP. Vậy là đã có rất nhiều “ứng cử viên” được liệt kê, nhưng sự lựa chọn cuối cùng của chúng mình chính là “Chị đẹp đạp gió rẽ sóng vượt chông gai”. 

Cụm từ “Chị đẹp” thường gắn liền với các minh tinh lộng lẫy nhưng với chúng mình nó hoàn toàn có thể dành cho tất cả những người phụ nữ trên thế giới này, những người cũng đang tỏa sáng mỗi ngày theo cách riêng của họ, trong tác phẩm mà họ là nhân vật chính.

Nếu như trong chương trình chào mừng 8/3 năm ngoái, các thành viên của OSP đã có những giây phút vui hết cỡ với cuộc thi Miss Grand OSP 2023 hay cực chill với workshop vẽ tranh thì năm nay, với chủ đề đã chọn, chúng mình nghĩ rằng lựa chọn thích hợp nhất là những món quà giúp hội chị em có thể chăm sóc bản thân về cả bên trong và bên ngoài. 

Món quà đầu tiên mà OSP chuẩn bị đã hạ cánh nơi các chị đẹp vào đúng sáng ngày 8/3, hy vọng “trợ thủ” nhỏ bé này sẽ giúp chị em luôn thật tươi tắn và xinh đẹp.
Chăm sóc diện mạo bên ngoài rồi, tiếp đến nhất định phải nuôi dưỡng tâm hồn bên trong nữa. Để làm được điều này, BTC đã thực hiện một workshop ấm cúng với chủ đề “Yêu mình đủ, bạn có cả thế giới”, chia sẻ về yêu thương và chăm sóc bản thân đúng cách.

Kết thúc chuỗi hoạt động dành cho Ngày Quốc tế phụ nữ, chúng mình rất muốn lan tỏa sự yêu mến và trân trọng dành cho những người phụ nữ đã và đang mạnh mẽ vượt qua những thách thức trong cuộc sống để ngày càng trở nên tự tin hơn, yêu thương nhiều hơn. Hy vọng bạn cũng đã có một ngày 8/3 trọn vẹn như những cô gái của OSP. 

Quốc tế hạnh phúc lần thứ nhất tại OSP đến rồi đây 

Mỗi  khi nhắc đến tháng 3, mọi người thường tập trung vào quốc tế phụ nữ, tuy nhiên, thực ra thì chúng ta còn có một ngày lễ khác cũng mang ý nghĩa vô cùng đặc biệt, đó là Quốc tế hạnh phúc 20/3. 

Ngày Hạnh phúc hay International Day of Happiness được bắt nguồn từ Bhutan – Quốc gia được cho là có chỉ số hạnh phúc cao nhất thế giới. Quốc tế hạnh phúc truyền tải thông điệp về sự phát triển, cân bằng các khía cạnh của cuộc sống, từ đó giúp ta tìm thấy hạnh phúc đích thực. 

Với mong muốn lan tỏa tinh thần tích cực của Quốc tế hạnh phúc 20/4, team Truyền thông của OSP đã chuẩn bị kỹ lưỡng những món quà được thiết kế riêng cho từng OSP-er.

Tháng 3 khép lại cũng là lúc chúng ta hoàn thành kế hoạch cho quý đầu tiên của năm cũng như chuẩn bị cho các công tác của quý 2, hy vọng rằng bạn đã nạp đầy năng lượng cho mình để sẵn sàng chinh phục những mục tiêu mới. Đây là OSP và hẹn gặp bạn với những câu chuyện sẽ thú vị hơn và vui hơn nữa đến từ nhà chúng mình. 

Nếu những món quà 8/3 được dành riêng cho hội chị em thì quà tặng trong Ngày Quốc tế hạnh phúc sẽ được gửi đến cho tất cả các thành viên của đại gia đình OSP. Chúng mình hy vọng rằng bất ngờ nhỏ này sẽ giúp mọi người cảm thấy vui vẻ và có thêm động lực mỗi ngày đi làm.
Liên hệ với chúng tôi