Giao lưu bóng đá giữa Công ty OSP và Mobifone kỷ niệm 8 năm thành lập OSP

Hướng đến kỷ niệm 8 năm ngày thành lập Công ty CP Công nghệ Phần mềm và Nội dung số OSP, trận giao lưu bóng đá giữa Tổng Công ty OSP và đối tác là Tổng Công ty viễn thông MobiFone đã diễn ra trong không khí vô cùng sôi nổi, kịch tính và đầy nhiệt huyết. Đây là một trong rất nhiều hoạt động giao lưu giữa hai đơn vị được tổ chức nhằm thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết gắn bó cũng như tạo sân chơi bổ ích cho toàn thể cán bộ nhân viên có dịp giao lưu thể dục thể thao, rèn luyện thể chất.

Trận thi đấu diễn ra trong tiếng reo hò cổ vũ nhiệt tình từ các cổ động viên của hai đơn vị. Với tinh thần đoàn kết, học hỏi, gắn kết tình thân, cầu thủ hai đội đã cống hiến nhiều pha bóng đẹp mắt cho khán giả. Những pha tranh bóng nảy lửa và lối đá đầy kỹ thuật của cả 2 đội đã khiến tỉ số thay đổi liên tục trong suốt trận đấu.

Sau 2 hiệp đấu so tài, kết quả chung cuộc tỉ số là 2 đều, trận đấu khép lại trong không khí cởi mở , thắm tình hữu nghị giữa hai đơn vị và tinh thần đầy hứng khởi, mãn nhãn của các cổ động viên. Hoạt động giao lưu bóng đá đã góp phần động viên tinh thần cho các cán bộ nhân viên tích cực rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thi đua hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ chuyên môn đồng thời thắt chặt hơn nữa tình đoàn kết giữa OSP và Tổng Công ty viễn thông MobiFone.

Một số hình ảnh trong trận giao hữu bóng đá:

Liên hệ với chúng tôi