OSP Group Chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Mùng 8/3 – ngày Quốc tế Phụ nữ là ngày mà một nửa của thế giới được tôn vinh. Phụ nữ khắp nơi trên thế giới nói chung và phụ nữ tại Tổng Công ty OSP nói riêng trong ngày này luôn được phái nam dành sự quan tâm, chăm sóc đặc biệt.

Trên tinh thần đó, được sự quan tâm của Ban Lãnh Đạo, Ban truyền thông và đặc biệt là toàn thể CB-CNV nam đã tổ chức các hoạt động chúc mừng ngày 8/3 cho các chị em trong Công ty, trong đó đặc sắc nhất phải kể đến là “Hội thi cắm hoa”.

Chúng ta vẫn thường nghĩ, việc cắm hoa cần đến đôi bàn tay khéo léo của các chị em, nhưng tại Hội thi cắm hoa OSP lại quy tụ toàn bộ đấng mày râu và  Ban Giám khảo chính là tất cả các chị em tại Công ty. Tham gia hội thi, các đấng mày râu được chia thành 3 đội:

  • Đội Hoa Súng
  • Đội Hoa Xuyến Chi
  • Đội Hoa Loa Kèn

Đến với Hội thi, các đội đã có sự chuẩn bị hết sức công phu, từ ý tưởng đến các loại nguyên liệu đã được các đội bàn bạc, thảo luận hết sức kỹ càng nhằm đoạt giải cao về cho đội mình.

Cùng chiêm ngưỡng các tác phẩm nghệ thuật hết sức độc đáo và táo bạo của các đội:

Sau 30 phút để hoàn thành tác phẩm, các đội đã đến với phần thuyết trình cho tác phẩm của mình. Dù còn chút bối rối trước đám đông, nhưng nhìn chung phần thuyết trình của các đội đã nêu rõ được ý tưởng của đội mình để dành được phiếu bầu chọn của Ban Giám khảo – Các nhân viên nữ tại Công ty.

Và không thể thiếu các tiết mục văn nghệ cây nhà lá vườn…

Kết thúc ngày 8/3 với những tiếng cười, những kỷ niệm vui và những khoảnh khắc gần gũi bên nhau như một gia đình, chắc chắn sẽ còn được nhớ mãi trong tâm trí của mỗi thành viên OSP. Những hoạt động văn hóa trên đây không chỉ thể hiện sự quan tâm của Ban Lãnh đạo Công ty, mà còn mang đến không khí thoải mái, vui vẻ, gắn kết các thành viên OSP với nhau. Vì một OSP vững mạnh. 

Liên hệ với chúng tôi