Chúc mừng các thành viên sinh nhật tháng 12

Khi những đợt không khí lạnh ùa về trên từng góc phố nhỏ của Thủ đô, ấy là lúc báo hiệu tháng mười hai, tháng của những ngày lễ lớn được mong đợi trong năm đã đến. Cũng trong dịp này, Tổng Công ty OSP xin gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các thành viên có ngày sinh nhật trong tháng 12.

1. Anh Đặng Hà Trung – Phó Tổng Giám đốc.

2. Nguyễn Trung Hiếu – Lập trình viên

3. Giang Sơn Hải – Kỹ thuật viên

4. Trần Thúy Hạnh – Nhân viên truyền thông

5. Nguyễn Văn Huy – Lập trình viên

6. Cao Thị Hoài Trang – Nhân viên truyền thông

7. Hán Thị Tâm – Nhân viên tester

   Là tháng cuối cùng của một năm nên khoảng thời gian này mang đến cho mỗi chúng ta thật nhiều cảm xúc. Ta hạnh phúc vì sự sum vầy, đoàn viên nơi mái ấm gia đình của những người con xa nhà. Ta tiếc nuối khi ngoái đầu nhìn lại những điều chưa làm được trong năm qua. Ta lâng lâng với những thành tực vừa đạt được. Ta ấm áp khi trong những ngày lạnh giá, người với người như xích lại gần nhau hơn.

Đá Topaz xanh dương – tượng trưng cho tháng 12

Con người sinh ra ở những thời điểm khác nhau sẽ mang những nét cá tính khác nhau. Mỗi tính cách đều có điểm thú vị riêng. Topaz theo tiếng Hy Lạp có nghĩa là tỏa sáng, bao gồm nhiều loại màu sắc. Trong số đó chỉ Topaz xanh dương mới là viên đá của những người sinh tháng 12. Với vẻ đẹp của mình, Topaz xanh dương tượng trưng cho sự thông minh, mạnh mẽ và vui tính. Nhân dịp sinh nhật của các thành viên trong tháng 12,Tổng Công ty OSP xin chúc các bạn sẽ luôn phát huy những điểm mạnh của mình để gặt hái được nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

 

Liên hệ với chúng tôi