OSP’s UniSex Model – Hoạt động team building thường niên của OSP

Teambuilding là hoạt động thường niên của công ty OSP, đến hẹn lại lên ngày 19 và 20/12/2015 toàn thể cán bộ và nhân viên của đại gia đình OSP đã có một chuyến dã ngoại vô cùng lý thú và bổ ích tại khu cắm trại Sơn Tinh Camp, Đồng Mô, Sơn Tây.

Mở đầu chuyến dã ngoại là các hoạt động vận động vui chơi tập thể. Mặc dù thời tiết khá lạnh nhưng bầu nhiệt huyết, sự hào hứng phấn khởi trong mỗi người đều không bị thuyên giảm. Toàn thể công ty được chia ra thành 4 đội chơi để cùng nhau tham gia những trò chơi đầy hấp dẫn. Những trò chơi này không đơn thuần chỉ mang tính giải trí thông thường mà nó còn là những màn đối đầu đầy kịch tính đòi hỏi không chỉ sự mạnh mẽ, tốc độ mà còn cả sự dẻo dai và thông thái. Thông qua các trò chơi kết hợp cả trí tuệ và thể lực như vậy tinh thần đoàn kết giữa các thành viên được phát huy cao độ, ai cũng cảm thấy mình được gắn kết lại gần nhau hơn.

Cùng nhau khởi động
Cùng nhau vui chơi….

Và vui mừng khi đã hoàn thành nhiệm vụ

Tuy nhiên, sự kiện gây được ấn tượng mạnh mẽ nhất trong của Teambuilding lần này lại chính là Gala dinner, với chủ đề: OSP’s Unisex Model. Đêm diễn là một bữa tiệc vô cùng đáng nhớ, với rất nhiều cảm xúc dạt dào bất tận đến từ các tiết mục biểu diễn văn nghệ của chính các anh chị em trong công ty dàn dựng và chuẩn bị.

OSP’s Unisex Model đã đưa tất cả mọi người đi hết từ cung bậc cảm xúc này sang cung bậc cảm xúc khác: từ những giây phút lắng đọng, với hình ảnh người con trai từ trận tuyến trở về gặp mẹ già, đến những hình ảnh nhẹ nhàng lãng mạn nhưng cũng không kém phần hài hước của những cặp đôi trai gái trong những ngày đầu xuân đẹp đẽ, trăm hoa đua nở của đất trời. Không những thế, bầu không khí còn như nổ tung với những bộ trang phục thời trang tự tạo rất đặc sắc, những màn khiêu vũ vô cùng nóng bỏng, hấp dẫn qua sự diễn xuất, biến hóa tuyệt vời của những “phái mạnh” xinh xắn OSP.

Một số hình ảnh trong buổi Gala của các team.

Team O – Ớt chỉ thiên:

Team S – Saliep Secret:

Team P – Phè phỡn phởn phơ:

Chung cuộc, giải nhất OSP’s Uniex model đã thuộc về Team S – Saliep Secret.

Kết thúc Gala dinner, tất cả mọi người cùng nhau nắm tay nhảy múa bên ánh lửa trại giữa đêm đông buốt giá. Những hoạt động như này dường như có một sức hút lạ kỳ, nó làm cho các thành viên của đại gia đình OSP thắt chặt tinh thần đoàn kết và sát lại gần nhau hơn nữa, những giọng hát cứ hòa tan vào nhau một cách tự nhiên, mộc mạc chẳng giấu giếm và không còn những muộn phiền.

Chương trình teambuilding của Tổng công ty OSP năm 2015 đã kết thúc thành công ngoài mong đợi. Bên cạnh những phút giây thư giãn thoải mái còn là khoảnh khắc và kỷ niệm vô cùng đáng nhớ. Chương trình đã tạo nguồn động lực mạnh mẽ giúp toàn thể cán bộ công nhân viên phát huy tinh thần cao độ, cố gắng hết mình vì một tương lai phát triển hơn nữa của OSP.

Liên hệ với chúng tôi