OSP GROUP ĐỒNG HÀNH CÙNG HỘI NGHỊ REV-ECIT LẦN THỨ XXV

Đã trở thành thông lệ, vào tháng 12 hằng năm, Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (REV-ECIT) sẽ được diễn ra với sự tham dự của đại biểu đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Năm nay, OSP Group vẫn tiếp tục đồng hành cùng REV với tư cách đại biểu và nhà tài trợ cho sự kiện. 

Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin (viết tắt là REV-ECIT) là hoạt động thường niên của Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam (REV) và bảo trợ truyền thông bởi Tạp chí Điện tử & Ứng dụng, ra mắt lần đầu tiên vào năm 1990. Sứ mệnh của REV-ECIT chính là tạo ra một diễn đàn – nơi mà các chuyên gia, nhà nghiên cứu, doanh nghiệp và tổ chức Nhà nước có thể trao đổi để nhận diện cũng như đề xuất giải quyết các vấn đề trong việc phát triển Điện tử, Viễn thông và Công nghệ Thông tin ở Việt Nam. 

Mỗi năm, hội nghị REV-ECIT sẽ lựa chọn một chủ đề chung, ví dụ như năm 2020 là Công nghệ nghe – nhìn và đa phương tiện trong chuyển đổi số hay năm 2021 là Made in Viet Nam, tư duy đổi mới và thực tiễn sáng tạo.

Năm 2022, cùng với thế giới, Việt Nam bước qua thời kỳ đại dịch kéo dài. Đây cũng là thời điểm mà hoạt động chuyển đổi số tại các cơ quan, doanh nghiệp được tích cực đẩy mạnh. Để quá trình chuyển đổi số được triển khai khoa học, hiệu quả thì hạ tầng số là một trong những yếu tố cần được đầu tư nghiêm túc và kỹ lưỡng. Cũng chính vì vậy mà chủ đề được lựa chọn cho REV-ECIT 2022 chính là “Hạ tầng số – Chìa khóa tăng tốc Chuyển đổi số Việt Nam”. 

Tham gia vào các hoạt động thuộc khuôn khổ Hội nghị REV-ECIT, đại diện của OSP Group – ông Lê Quang Dũng (chủ tịch HĐQT Tập đoàn) cho biết với một chủ đề mở và có tính cập nhật như năm nay, chương trình đã mang đến những nghiên cứu chất lượng, liên quan mật thiết tới hoạt động chuyển đổi số đang được diễn ra tại các tổ chức Nhà nước cũng như doanh nghiệp tư nhân. Trải qua nhiều năm liên tiếp đồng hành với tư cách Nhà tài trợ sự kiện, OSP Group hy vọng rằng REV-ECIT nói riêng và các hoạt động khác của Hội Vô tuyến Điện tử Việt Nam nói chung sẽ tiếp tục là đòn bẩy giúp đẩy mạnh hoạt động chuyển đổi số tại Việt Nam. 

Chủ tịch OSP Group – Ông Lê Quang Dũng cùng đại diện các doanh nghiệp nhận cúp kỷ niệm đánh dấu sự kiện REV-ECIT đã diễn ra thành công tốt đẹp

Hội nghị Quốc gia về Điện tử, Truyền thông và Công nghệ thông tin lần thứ 25 đã khép lại với dấu ấn của nhiều đề tài nghiên cứu xuất sắc và đã có rất nhiều chủ đề liên quan được thảo luận. Khép lại Hội nghị, Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn tới nhóm diễn giả và các nhà tài trợ đã đồng hành cùng chương trình. Hy vọng rằng trong những năm tiếp theo, Hội nghị sẽ  và tiếp tục phát huy những thế mạnh đang có và đạt được những thành tựu mới trong tương lai.

Liên hệ với chúng tôi